Vị trí dự án Nha Trang Center 2 – Căn hộ Gold Coast Nha Trang

Dự án Gold Coast hay còn có tên gọi khác là Nha Trang Center 2 tọa lạc tại địa chỉ 01 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, Nha Trang. Là nơi có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cho cả đường bộ và đường sắt.

Được đặt tại vị trí xem là đắc địa nhất trong lòng phố biển Nha Trang. Dự án căn hộ Nha Trang Center 2 được thiết kế mang phong cách hiện đại, trải dài trên trục đường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố Nha Trang, chỉ các biển 20m, tạo nên một cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp, các căn hộ Nha Trang Center 2 đều được thiết kế hướng biển với tầm nhìn thoáng đãng.

Vị trí dự án Nha Trang Center 2

Vị trí dự án Nha Trang Center 2

Khu căn hộ Nha Trang Center 2 có hệ thống giao thông thuận tiện cho các tuyến đường, có thể kết nối trực tiếp với các giao lộ chính đến trung tâm thành phố, quốc lộ 1A, đại lộ Nguyễn Tất Thành.
– Đông giáp khách sạn DiamonBay Hotel
– Tây giáp đường Trần Hưng Đạo
– Nam giáp đường Lý Tự Trọng
– Bắc giáp khách sạn Nha Trang Palace

Trung tâm thương mại Nha Trang Center 2

Trung tâm thương mại Nha Trang Center 2

Ngoài ra, nằm trong tổ hợp Gold Coast còn có Trung tâm mua sắm cao cấp Nha Trang Center với diện tích 9.246m2 nhằm cung cấp nhiều hạng mục đa dạng gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu ẩm thực,siêu thị tiêu dùng chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân của Gold Coast Nha Trang

Vị trí dự án Nha Trang Center 2 – Căn hộ Gold Coast Nha Trang
Rate this post

One Response

Leave a Reply