Căn hộ mẫu Nha Trang Center 2 – Dự án Gold Coast Nha Trang

Các căn hộ đẳng cấp tại dự án Nha Trang Center 2 – Gold Coast Nha Trang được thiết kế như một khách sạn, lại vừa có chức năng tiện ích như một căn hộ thông thường. Trong thiết kế nội thất, căn hộ Gold Coast Condotel được đầu tư kỹ lưỡng từ mọi chi tiết phối hợp hài hòa về màu sắc và đường nét tinh tế, tạo ra không gian thoải mái tận hưởng cuộc sống năng động cũng như nghỉ dưỡng cho mỗi gia đình.

Ngoài ra, với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, việc sở hữu căn hộ Nha Trang Center 2 cũng là khoản đầu tư sinh lãi đầy tiềm năng. Nha Trang Center 2 thuộc loại hình Bất động sản du lịch mới được áp dụng tại Nha Trang, nếu không sử dụng khách hàng có thể giao lại cho đơn vị quản lý đưa vào kinh doanh và cam kết lợi nhuận hàng năm với chủ sở hữu căn hộ.

Một số mấu căn hộ Nha Trang Center 2:
nha-trang-center-2

nha-trang-center-3

nha-trang-center-4

nha-trang-center-5

nha-trang-center-6

nha-trang-center-8

nha-trang-center-9

nha-trang-center-10

nha-trang-center-11

– Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 52.3m2 hoặc 56.6m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 61.3m2 đến 70.3m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 122.4m2
– Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 179.1m2

Đến với Nha Trang Center 2 để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố biển tuyệt đẹp. Và hòa mình trong không gian sang trọng, tiện nghi, khám phá thiên nhiên tuyệt vời cùng hòa mình trong làn nước mát lạnh của bãi biển Nha Trang.

Anh chị cũng có thể để lại thông tin, những tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc nhất về dự án sẽ gọi điện lại tư vấn cho anh chị:

Căn hộ mẫu Nha Trang Center 2 – Dự án Gold Coast Nha Trang
Rate this post

Leave a Reply